น้ำมะเขือเทศ+แตงกวาปั่น เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ มีประโยชน์ต่อร่างกาย 

<strong>น้ำมะเขือเทศ+แตงกวาปั่น เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ มีประโยชน์ต่อร่างกาย  </strong> post thumbnail image

น้ำมะเขือเทศ+แตงกวาปั่น เมนูเครื่องดื่มนี้ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจมาก ถ้าหากว่าใครที่กำลังออกกำลังกายอยู่ในตอนนี้ อยากให้เปิดใจมาดื่มน้ำเพื่อสุขภาพนี้กัน มีประโยชน์ต่อร่างกาย โดยเป็นสูตรที่เคล็ด (ไม่)ลับ พร้อมจะมาบอกต่อ มีความเข้มข้นจากน้ำมะเขือเทศ ที่เข้ากันกับแตงกวาปั่น ที่มีความหวานในตัวอยู่แล้ว ยิ่งใครที่ไม่ชอบกินผัก ไม่ควรพลาดเลย ถ้าหากว่าสนใจมาลงมือทำไปพร้อมกัน

ส่วนผสมและวิธีการทำ น้ำมะเขือเทศ+แตงกวาปั่น

น้ำมะเขือเทศ+แตงกวาปั่น

ส่วนผสม มะเขือเทศ แตงกวา น้ำเปล่าวิธีการทำ ให้นำมะเขือเทศและแตงกวา ล้างทำความสะอาดให้ดี จากนั้นให้นำมาหั่นเพื่อจะมาปั่น เมื่อเสร็จแล้วให้นำมาใส่ลงไปในเครื่องปั่น แล้วเติมน้ำเปล่าลงไป ปั่นให้ละเอียดเป็นเนื้อเดียวกัน เสร็จแล้วพร้อมนำมาเทใส่แก้วได้เลย พร้อมเสิร์ฟได้เลย

เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ น้ำมะเขือเทศ+แตงกวาปั่น

น้ำมะเขือเทศ+แตงกวาปั่นกับประโยชน์เกินคาด

ประโยชน์มะเขือเทศ เป็นที่นิยมอย่างมาก ยิ่งใครที่รักสุขภาพต้องไม่พลาดกันเลย หลัก ๆ แล้วจะมีส่วนช่วยในการบำรุงหัวใจ ลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคต่าง ๆ ได้ดีมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นโรคหลอดเลือดสมอง การแข็งตัวของเลือด ควบคุมความดันโลหิต มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยในการป้องกันมะเร็ง บำรุงผิวพรรณให้ดูความอมชมพู ผิวใส เรียบเนียนสุด ยังพบอีกว่ามีโอกาสน้อยมากสำหรับผู้ที่กินมะเขือเทศจะกระดูกเสื่อม หรือหักได้ง่าย เสริมสร้างกระดูกให้แข็งแรง มีวิตามินเค มีแคลเซียมเยอะ ช่วยในการลดโอกาสเกิดโรคเบาหวาน เผาผลาญไขมันได้ดี บำรุงสายตา ประโยชน์แตงกวา หลัก ๆ แล้วจะช่วยในการขับของเสียในร่างกาย ในสารพิษที่ตกค้างในร่างกาย แก้กระหายน้ำ ลดไข้ ช่วยดับพิษในร่างกาย มีแร่ธาตุอยู่หลายชนิด เป็นการเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับกล้ามเนื้อ รวมไปถึงกระดูก และเส้นเอ็น บำรุงระบบประสาทและสมอง

วิธีทำน้ำมะเขือเทศ+แตงกวาปั่น

น้ำมะเขือเทศ+แตงกวาปั่น เป็นเมนูเครื่องดื่มที่อยากให้ลองมาทำกัน มีรสชาติอร่อย หวานผักในตัว ที่ใคร ๆ ก็สามารถทำได้ มีส่วนผสมไม่เยอะ และวิธีการทำง่าย ๆ รับรองว่าจะดีต่อสุขภาพของทุกคนแน่นอน แนะนำสมัครสมาชิกเกมออนไลน์ เว็บเดิมพันออนไลน์ เล่นง่าย ได้เงินจริง มั่นคงทางการเงิน ปลอดภัย 100%กับเว็บ 888slot เป็นเว็บเดิมพันออนไลน์ ที่รองรับ ทุกระบบ การปฎิบัติการ ไม่ว่าจะเป็น iOS หรือแอนดรอยด์ ดังนั้นผู้เล่น จึงสามารถที่จะ เข้าถึง และเข้าใช้งาน ได้อย่างง่ายดายแล้วและยังเป็นเว็บเดิมพันออนไลน์ ที่มีความปลอดภัยสูง เพราะมีการให้บริการ โดยตรง ไม่มีการผ่านเอเย่น ทำให้ทุกท่าน สามารถที่จะ สบายใจได้ว่า จะไม่เกิดปัญหา การโกง หรือได้รับความไม่ยุติธรรม จากการใช้บริการ อย่างแน่นอน และหากท่านใด พบเจอกับปัญหา หรือมีข้อสงสัย ในการใช้งาน ก็สามารถที่จะสอบถาม กับเจ้าหน้าที่พนักงาน ที่ได้รับการฝึกอบรม มาเป็นอย่างดี ได้ตลอด 24 ชั่วโมง 

กินได้อร่อยด้วย เว็บไซต์ที่รวมเมนูอาหารเพื่อสุขภาพ กับเคล็ดลับ สูตรการทำอาหารในเมนูต่างๆที่เรานำมาแนะนำให้ได้ลองทำทานกัน ที่ทานแล้วอร่อยและยังมีสุขภาพที่ดี

Related Post

เมนูเห็ดหอมคั่วซีอิ๊ว

เห็ดหอมคั่วซีอิ๊ว เมนูอร่อยง่ายๆ แถมได้ประโยชน์ เห็ดหอมคั่วซีอิ๊ว เมนูอร่อยง่ายๆ แถมได้ประโยชน์ 

ในช่วงนี้ใครกำลังที่กำลังดูแลตัวเองแล้วอยากหาเมนูอร่อยๆสักจานที่กินแล้วไม่รู้สึกผิดเราขอแนะนำเมนูนี้กันเลย “เห็ดหอมคั่วซีอิ๊ว” เมนูง่ายๆจากเห็ดหอมที่ทั้งมีประโยชน์และทานอร่อย ที่สำคัญพลังงานแคลอรี่น้อยทานได้ไม่มีอ้วน เป็นเมนูเห็ดล้วนๆแบบไมีมีเนื้อสัตว์เพิ่ม เหมาะกับคนที่ทานมังสวิรัต หรือใครก็ตามที่อยากหันมากินผักลดทานเนื้อสัตว์ ซึ่งเมนูนี้ก็เป็นอะไรที่ตอบโจทย์มากๆ นอกจากนี้เห็ดหอมคั่วซีอิ๊วก็ยังเป็นเมนูอาหารที่อุดมไปด้วยประโยชน์ไม่ว่าจะการช่วยลดคอเลสเตอรอลในเลือด สรรพคุณช่วยเสริมสร้างกระดูกให้แข็งแรง ทั้งยังช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบภูมิคุ้มได้ดีอีกด้วย ประโยชน์เยอะขนาดนี้ใครไม่อยากพลาดเมนูดีๆก็ตามไปดูขั้นตอนการทำกันได้เลยค่ะ วิธีทำ เห็ดหอมคั่วซีอิ๊ว เมนูสุขภาพแสนทำง่าย อร่อยทำกินได้ทุกวัน วัตถุดิบและส่วนผสมที่ใช้ทำเห็ดหอมคั่วซีอิ๊ว เห็ดหอมแห้ง 2 ขีด จำไปล้างน้ำ 3-4 รอบ จากนั้นแช่น้ำร้อนทิ้งไว้ประมาณครึ่งชั่วโมง พอครบเวลาก็บีบน้ำออกเห็ด แต่ไม่ต้องให้มันแห้งมาก จากนั้นทำการหั่นเป็นชิ้นเล็กๆแล้วพักไว้ ต้นหอม 2 ต้น

เมนูไก่ผัดขิงอาหาร

วิธีทำ เมนูไก่ผัดขิง เมนูอร่อยถูกใจคนรักสุขภาพวิธีทำ เมนูไก่ผัดขิง เมนูอร่อยถูกใจคนรักสุขภาพ

หากคุณกำลังมองหาเมนูอาหารที่ทั้งอร่อยและได้ประโยชน์เราขอแนะนำ เมนูไก่ผัดขิง เมนูมากประโยชน์กินอร่อยได้ไม่เบื่อ เป็นเมนูง่ายๆที่นำเนื้อไก่มาผัดกับขิงแล้วปรุงรส จะได้รสชาติเผ็ดร้อนเล็กน้อยจากขิงกลมกล่อมมากๆ สามารถทำกินได้ทุกวัน เด็กกินได้ผู้ใหญ่กินดีแนะนำเลยค่ะ ดังนั้นเพื่อไม่การรอช้าเราไปดูขั้นตอนวิธีทำไก่ผัดขิงกันได้เลยค่ะ ขั้นตอนการทำ เมนูไก่ผัดขิง ง่ายๆ ที่ไม่ว่าใครก็ทำได้ โดยขั้นตอนการทำเมนูไก่ผัดขิงของเรานั้นจะเริ่มที่การเตรียมส่วนผสมและวัตถุดิบต่างๆที่ต้องใช้ในการทำก่อน จากนั้นจึงจะเป็นขั้นตอนการทำนะคะ เนื่องจากว่าการแบ่งวิธีทำออกเป็นแต่ละส่วนนั้นก็จะทำให้เราสามารถทำตามได้ง่ายและสะดวกเวลาผัดด้วยเพราะไม่ต้องไปเตรียมของให้วุ่นวาย ฉะนั้นถ้าพร้อมกันแล้วเราไปดูวิธีการทำเมนูไก่ผัดขิงกันได้เลยค่ะ ขั้นตอนการเตรียมวัตถุดิบ เนื้อไก่ส่วนใดก็ได้ 1 ชิ้น นำไปล้างและหั่นเป็นชิ้นเล็กๆ ขิง 30 กรัม นำไปล้างและหั่นซอยเป็นเส้น หอมหัวใหญ่ ครึ่งหัว หั่นแว่น กระเทียม 3-4

ยำวุ้นเส้นน้ำพริกเผา

แจกวิธีทำ ยำวุ้นเส้นน้ำพริกเผา อีกขั้นของเมนูยำ แซ่บนัวโดนใจ สายยำต้องห้ามพลาดแจกวิธีทำ ยำวุ้นเส้นน้ำพริกเผา อีกขั้นของเมนูยำ แซ่บนัวโดนใจ สายยำต้องห้ามพลาด

แจกความอร่อยเท่ากับแจกความสุข ฉะนั้นวันนี้เราจะมาบอกเมนูอร่อยเพื่อส่งต่อความสุขให้กับทุกคนกันด้วยเมนูแซ่บซ่านโดนใจอย่าง “ยำวุ้นเส้นน้ำพริกเผา“ กันเลย เมนูยำวุ้นเส้นที่นำน้ำพริกเผาสุดเด็ดของไทยมาเพิ่มความอร่อยให้กับยำ ได้กลิ่นหอมเผ็ดของน้ำพริกเผา รสชาติอร่อยแซ่บนัวยิ่งกว่าเดิม ขั้นกว่าของเมนูยำที่บอกได้คำเดียวเลยว่าใครเป็นสายยำต้องลอง ซึ่งเมนูนี้ก็ทำง่ายมากๆ วิธีการทำก็จะคล้ายกับเมนูยำทั่วไปเพียงแค่เรานำสิ่งพิเศษของน้ำพริกเผาลงไปก็จะได้เมนูใหม่ที่เด็ดดวงกว่าเดิม ดังนั้นถ้าใครอยากรู้แล้วว่าเมนูยำวุ้นเส้นน้ำพริกเผาจะน่าทานน่าโดนขนาดไหนก็ตามไปดูสูตรวิธีทำที่จะมาแจกกันได้เลยค่ะ สูตร ยำวุ้นเส้นน้ำพริกเผา เมนูยำสุดนัว อร่อยเด็ดแซ่บ ๆ เปรี้ยว ๆ ต้องได้ลอง เมนูยำวุ้นเส้นน้ำพริกเผานี้จะมีส่วนวัตถุดิบและส่วนผสมที่ใช้ดังนี้ คือ วุ้นเส้น หมูสับกุ้งสด หรือใครจะเพิ่มเติมอื่นๆตามชอบ เช่น หมูยอ ไส้กรอก  เป็นต้น น้ำพริกเผา ผักชี